Tin tức và Đánh giá

Tiêu chí mua máy massage toàn thân

Máy massage toàn thân đang là một nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Để giúp bạn chọn mua một chiếc máy phù hợp, chúng tôi xin giới thiệu các tiêu chí quan trọng nhất khi mua sau đây!

Chất liệu phù hợp

Chất liệu phù hợp - Tiêu chí mua máy massage toàn thân

Với máy massage toàn thân, người dùng nên chọn mua thiết bị làm từ da nhân tạo vì sẽ không quá cứng như da thật, giúp bạn thư giãn dễ dàng.

Chức năng của máy

Hiện nay, ghế massage có khá nhiều chức năng kết hợp tuyệt vời. Bạn nên chọn những loại giúp thư giãn toàn thân, hỗ trợ ngừa bệnh xương khớp, kích thích thêm dịch nhờn ở các khớp xương bằng phương pháp kéo giãn.

Lựa chọn nhà sản suất uy tín

Lựa chọn nhà sản suất uy tín - Tiêu chí mua máy massage toàn thân

Tìm hiểu xem trang chủ của nhà sản xuất có uy tín trong lĩnh vực đó? Thông tin có dễ dàng truy cập và tìm kiếm hay không? Đơn cử lĩnh vực chơi bài trực tuyến, trong số các nhà cung cấp hiện nay, nhà cái 188bet-mobile.org là một đơn vị đứng trong top đầu với giao diện chuyên nghiệp thân thiện người dùng.

Con lăn, túi khí

Thông thường trong các ghế massage thì con lăn chính là vật dụng góp phần làm cho người sử dụng được xoa bóp, ấn huyệt, đấm. Hiện nay, các con lăn tốt thường được sản xuất bằng công nghệ 3D, 4D hoặc gắn thêm cảm biến hồng ngoại để mở rộng vùng cơ thể cần được xoa bóp.

Ngoài ra, các túi khí sẽ co bóp nhịp nhàng để bạn thư giãn toàn thân tốt hơn. Với túi khí, người mua nên kiểm tra xem nó có thể trải dài khắp các bộ phận cơ thể hay không để có thể phát huy các tính năng của máy một cách tối đa.